Cảm nghỉ của một người đọc

Dầu cảm nhận hay không, hầu hết chúng ta đều tin rằng có cõi vô hình. Ðo’ là cảnh giới của tâm linh, của phần hồn đời đời bất diệt. Kiếp nhân sinh vô cùng ngắn ngủi, nhưng lại chứa đựng muôn vàn thử nghiệm để điêu luyện tâm linh tiến hóa .Tất cả mọi pháp tu luyện đều co’ những giới hạn trình độ của .Hành giả muốn vượt thoát lên một trình độ cao hơn đều phải có đủ hùng tâm, dũng lực để phá vỡ cái cực hạn của mình, chết đi cái trình độ hiện tại, con người hiện tại, tái sinh vào cảnh giới mới, con người mới, để tiếp tục con đường tiến hóa đến vô cùng. Ðó là hành trình của tác giả đã, đang và sẽ đi .

Ngày nào đó trả lại xác thân này cho đất, co’ phải chúng ta sẽ bắt đầu thực chứng cõi vô hình ?!
Có những người sống với cõi vô hình ngay khi còn sống. Tác giả là một trong số này .

Truyện viết bình dị, mộc mạc, gần gủi với đời sống hiện thực hàng ngày, nhưng chứa đựng một nội dung thâm thúy, cao sâu . Có những sự việc vô cùng giản dị, tầm thường trong đời sống chúng ta, không ngờ đó lại là chiếc chìa khóa để đạp tung cánh cửa huyền vi mà đi vào pháp giới .

Giải thoát phải chăng chỉ là sống trọn vẹn, sống thật thà, sống công khai , sống trách nhiệm với mình, với ngươì !

Tôi đã khóc,  đã cười, đã khổ đau, đã hạnh phúc khi đọc truyện này .Vì tác giả đã gửi trọn vẹn tâm tình mình trong đó để thiết tha mời gọi mọi người cùng đọc, cùng đi, cùng sống ….

PVK

Advertisements

1 Comment (+add yours?)

  1. Suong Le
    Jun 02, 2017 @ 06:22:09

    cô ơi! lại khen cô nữa rồi! Nguyện phát hùng tâm, dũng trí đi đến bờ giải thoát vĩnh hằng! Đời đời kiếp kiếp đều an lạc, tự tại!
    ” Hành giả muốn vượt thoát lên một trình độ cao hơn đều phải có đủ hùng tâm, dũng lực để phá vỡ cái cực hạn của mình, chết đi cái trình độ hiện tại, con người hiện tại, tái sinh vào cảnh giới mới, con người mới, để tiếp tục con đường tiến hóa đến vô cùng. Ðó là hành trình của tác giả đã, đang và sẽ đi “.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: