Giải trược

Ăn sáng xong thì tụi tui lại xuống tầng hầm để ngồi thiền chuẩn bị chờ ông Thầy cho tụi tui học bài mới .

Ai nấy còn đang phiêu diêu nhập định thì Thầy kêu tui tiếp điển làm việc . Tui trịnh trọng đứng lên, hai tay chấp ngang trán, xin cho được tiếp điển của Ðức Phật A Di Ðà .  Sau đó tui đến ngồi trước một bạn đang tham thiền. Bất ngờ tui dùng hai bàn tay tát vào hai má của bạn ấy liên tục, xong cong nắm tay cú vào huyệt trên mặt người bạn ấy .  Hành động mau lẹ, mạnh, tát, cú liên hồi, hết người này tui qua người khác . Cũng may là các bạn của tui giữ sự thanh tịnh, yên lặng chịu đòn chứ nếu không họ đánh trả lại chắc tui chết quá .  Ðồng lúc đó thì tiếng ông Thầy tui trầm trầm giải thích :

– Hôm trước “điểm huyệt” khai thông kinh mạch cho các con, sau đó “thọc cà léc” giúp các con trụ điển trên trung tim bộ đầu. Hôm nay bất ngờ tát các con thật mạnh, thật đau để mọi uất khí xung thiên, thì ở ngoài này Thầy hốt trược điển của các con để cho các con được nhẹ , đêm nay về thiền se thấy sự khác biệt, thanh tịnh hơn, dễ ngồi lâu hơn .

Nhờ lời nói này của Thầy mà tui làm việc không gặp trở ngại gì cho đến hết ngày hôm đó . Vì tiếng đồn xa nên cũng có rất nhiều người đến để xin được giải trược .  Và cũng có một ít bạn ngại không tham dự .

Nhưng tình đời cho dù là ở trong Ðạo thì cũng như nhau . Sau 3 ngày làm công việc này, tui đã bị mang những tiếng không được tốt mấy. Nào là tui đã bỏ thiền rồi và bây giờ tui theo cái đạo “uống nước”, ông ứng bà dựa ..v.v…

Nhìn bề ngoài thì những gì kể ra ở đây, đời bây giờ không ai có thể chấp nhận được. Họ sẽ lên án rằng đám người này mê muội, lú lẫn hết rồi .  Nhưng mà sách “Harry Potter” vẫn được bán rất chạy. Có lẽ con người ta nghĩ là giả tưởng không hại gì,  nhưng tại sao lại có quá nhiều người mê đọc sách đó ? Có phải trong tiềm thức của mỗi người đã thấy một phần sự thật nào đó không ? và rồi ngoài cõi này hình như là còn có cõi vô hình ?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: